Genees Tiểu học tâm sự cuối kỳ cùng bố mẹ – Họp Phụ huynh Học kỳ I

Ngày đăng 17/01/2020
Biên tập Biên tập:

Sau một học kỳ học tập tại Genesis, các bạn nhỏ bậc Tiểu học đã có một buổi họp phụ huynh đặc biệt với bố mẹ và thầy cô trong ba ngày 07, 08, 09 tháng 01 vừa qua.

Cuộc họp phụ huynh được bắt đầu bằng phần trình bày về mục tiêu học kỳ I của các bạn nhỏ

Cuộc họp phụ huynh được chính các bạn nhỏ dẫn dắt bằng phần trình bày về mục tiêu đặt ra trong học kỳ I, kết quả thực hiện và mục tiêu của các con trong học kỳ tới. Chứng kiến sự tự tin khi trình bày của các con, có phụ huynh đã bày tỏ rằng các con đã rất cố gắng học tập nhưng sự tiến bộ lớn nhất chính là tự tin nêu kết quả, ý kiến trong cuộc họp này.

Sau phần trình bày, các bạn nhỏ được thoải mái chia sẻ, đề đạt mong muốn & tháo gỡ các điểm cần cố gắng hơn trong kỳ học tới

Sau phần trình bày, các bạn nhỏ có thời gian ngồi xuống, cùng tâm sự với bố mẹ và thầy cô. Ở phần tâm sự này, các bạn nhỏ được thoải mái đề đạt mong muốn và cùng bố mẹ tìm cách tháo gỡ những điểm mà con cần cố gắng hơn nữa.

Cuối buổi họp phụ huynh, những nụ cười và cái ôm ấm áp đến từ các bạn nhỏ là minh chứng cho một buổi họp phụ huynh thẳng thắn và thoải mái. Genees chúng mình chẳng sợ họp phụ huynh đâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *