Trường Phổ thông Liên cấp Genesis Hà Nội

Trường Phổ thông Liên cấp Genesis Hà Nội xây dựng theo tiêu chuẩn xanh Lotus của Hiệp hội Công trình Xanh Việt Nam, tọa lạc tại phân khu H2-2, khu đô thị Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội với tổng diện tích xây dựng 12,600m2. Thiết kế của công trình cũng được xếp hạng nhất mục “Tòa nhà Carbon thấp và thành phố bền vững” tại Việt Nam năm 2021, do Cơ quan chuyển đổi sinh thái Pháp công bố. Trường Phổ thông Liên cấp Genesis Hà Nội áp dụng các giải pháp kiến trúc thông minh nhằm giảm thiểu lượng CO2 thải ra ngoài (chỉ 1,374 tấn CO2/năm) và tiết kiệm điện nước (giảm 60% điện/năm và 40% nước/năm). Ngôi trường Xanh “Carbon thấp” với khí hậu trong lành, đảm bảo sức khỏe của các học sinh theo học tại trường.

Sảnh chính

bể bơi

Bể bơi bốn mùa rộng 400m2 với 5 làn bơi đảm bảo học sinh được học tập và vận động mà không bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết bên ngoài.

sân bóng

Sân bóng đá 1000m2 đạt tiêu chuẩn quốc tế là không gian hoạt động ngoài trời được học sinh yêu thích.

lớp học

phòng hội đồng trường

Phòng nghệ thuật

Phòng nghệ thuật biểu diễn được trang bị các loại nhạc cụ hiện đại, tạo nên không gian bay bổng, sáng tạo cho nghệ sĩ nhí.

Phòng âm nhạc

Phòng mỹ thuật

Xưởng sáng tạo Xanh

Xưởng sáng tạo Xanh gần 200m² phục vụ cho các tiết học dự án, nghiên cứu, sáng chế… như một nhà xưởng thu nhỏ – dễ dàng biến những ý tưởng của học sinh trở thành hiện thực.

góc cà phê

Góc cà phê trong không gian xanh mát, an lành với tầm nhìn thoáng rộng là nơi kết nối, giao lưu, góp phần xây dựng cộng đồng Xanh Genesis ngay từ những câu chuyện thường ngày.

phòng y tế

phòng ICT

phòng THÍ NGHIỆM

Phòng Thí nghiệm được trang bị đầy đủ các thiết bị, công cụ, dụng cụ nghiên cứu và chế tạo.

THƯ VIỆN

Thư viện có diện tích gần 250m2 với hàng nghìn đầu sách được phân loại, sắp xếp khoa học, phù hợp với nhu cầu tìm kiếm thông tin cho từng lứa tuổi và đối tượng người đọc khác nhau.

bếp ăn & cĂNG TIN

Khu vực bếp và căng tin rộng rãi, sạch sẽ với diện tích hơn 700m2.

nhà đa năng

Nhà đa năng 500 chỗ với màn hình LED, âm thanh, ánh sáng hiện đại, nơi giao lưu thể thao và nghệ thuật sôi động, ấn tượng.