[Cơ sở Nam Từ Liêm] Những ngôn ngữ yêu thương: Gene “Cùng bạn tới trường”

Ngày đăng 31/08/2024

🍀Trong những ngày đầu năm học, các Genee tại cơ sở Nam Từ Liêm đã chung tay thực hiện dự án ý nghĩa “Cùng bạn tới trường.” Dự án này được khởi xướng nhằm mang đến cho các Genee cơ hội quyên góp và trao tặng tận tay những món quà xinh xắn, giúp các bạn học sinh thiệt thòi có sự chuẩn bị tốt nhất cho năm học mới.

Có thể là hình ảnh về 5 người

Trên hành trình trao tặng những món quà ý nghĩa ấy, ngay khi bước chân vào lớp học của Trường PTCS Dân lập dạy trẻ câm điếc Hà Nội, các Genee đã cảm nhận được tình cảm ấm áp từ các anh chị, dù không thể hiện bằng lời nói.

Có thể là hình ảnh về 11 người và văn bản

Qua từng động tác tinh tế và hoạt động tạo hình bằng kẽm, Genee được trải nghiệm giao tiếp bằng thủ ngữ, học cách truyền tải tình cảm qua từng ký hiệu và nhận ra rằng, giao tiếp không chỉ đơn thuần là lời nói mà còn là sự kết nối sâu sắc từ trái tim đến trái tim. Từ những bỡ ngỡ ban đầu, sự e dè dần biến mất, nhường chỗ cho những nụ cười rạng rỡ và sự hợp tác đầy ăn ý.

Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang cười và văn bản

💞Một cảm giác tiếc nuối dâng lên khi phải tạm biệt các anh chị tại Trường PTCS Dân lập dạy trẻ câm điếc Hà Nội, nhưng đồng thời, sau chuyến đi này, các Genee đã mang về những kỉ niệm đáng nhớ và những bài học quý giá.

Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang học và văn bản

Chuyến đi không chỉ có những món quà vật chất được trao tặng, mà còn là những giá trị tinh thần vô giá mà các Genee nhận được. Đó là một bài học về lòng yêu thương, cũng như biết trân trọng hơn những điều nhỏ bé trong cuộc sống hàng ngày.

Có thể là hình ảnh về 10 người và văn bản