Chào cờ tháng 10 tại Genesis – một buổi sáng đầy ý nghĩa

Ngày đăng 08/10/2024
Sáng nay, thầy cô và các bạn học sinh đã có một buổi chào cờ vô cùng đặc biệt, mở đầu tháng 10 đầy hứng khởi tại Genesis.
Chào cờ trang nghiêm: Khoảnh khắc cả trường đã cùng nhau chào cờ và hát vang Quốc ca, luôn là khoảnh khắc thiêng liêng, thể hiện tình yêu và niềm tự hào đối với Tổ quốc.
Vinh danh học sinh tiêu biểu và trao giải các cuộc thi diễn ra trong tháng 9: Những Genee có thành tích nổi bật trong tháng vừa qua cùng các tập thể lớp đã chinh phục được các cuộc thi do Nhà trường phát động trong tháng 9 đã được vinh danh trên sân khấu. Đây chắc chắn là nguồn động lực để các bạn khác cùng cố gắng và phát huy hơn nữa!
Ra mắt Hội đồng Học sinh: Sau các vòng tranh cử, Hội đồng Học sinh năm học 2024 – 2025 đã chính thức ra mắt, hứa hẹn sẽ mang đến những ý tưởng mới mẻ và đồng hành cùng các Genee trong nhiều hoạt động thú vị suốt năm học.
Công bố số tiền gây quỹ ủng hộ sau cơn bão Yagi: Đặc biệt, nhà trường đã công bố số tiền gây quỹ từ thiện sau cơn bão Yagi, với sự tham gia nhiệt tình của cả thầy cô và học sinh. Đây là minh chứng cho tinh thần đoàn kết và sẻ chia của cộng đồng Genesis. Hy vọng sự đóng góp này sẽ mang lại những hỗ trợ thiết thực cho những người đang gặp khó khăn.
Kỷ niệm 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô: Thầy cô cũng không quên nhắc nhở các bạn nhỏ về sự kiện trọng đại của Hà Nội – 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2024). Qua những thước phim đầy cảm xúc, mỗi Genee càng thêm trân trọng hòa bình và tự do mà hôm nay chúng ta đang có.
>> Bố mẹ và các thầy cô hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp của Lễ chào cờ tháng 10 của thầy và trò Genesis qua những bức ảnh dưới đây.