Huyết Dụ Thái (Cordyline)

Ngày đăng 23/07/2021
Biên tập Biên tập:

Nếu như mọi chiếc lá trên trái đất này đều chỉ có màu xanh, thì thật là nhàm chán! Chính vì thế, chúng tớ, những cây huyết dụ được sinh ra với sứ mệnh tô điểm cho những khu vườn.

Từng chùm lá huyết dụ mọc trên đỉnh hình mác rộng và có màu đỏ tía, những đóa hoa nhỏ trên đỉnh nách lá giúp cho không gian sống trở lên mát mắt và hấp dẫn hơn rất nhiều.

Chúng tớ là loài cây ngoài trời, rất dễ phát triển và trồng thành một thảm, khoảng lớn thì tạo được giá trị thẩm mỹ cao. Thậm chí, nếu trồng ở môi trường tốt, chúng tớ có thể phát triển đến 3m. Chính vì màu sắc nổi bật, lại hay được trồng thành thảm lớn, chúng mình luôn giữ vị trí nổi bật trong những vườn cây!

If every leaf on this earth were only green, it would be boring! That’s why we, the Cordyline, were born to adorn the gardens. Clusters of cordyline leaves grow on top of a broad lance-shaped and burgundy color, and the small flowers on the top of the leaf axils make the living space cooler and more attractive. The tree is an outdoor plant, very easy to grow and grow in carpet form, with a large area creating high aesthetic value. Even if planted in a good environment, we can grow to 3m. Because of the outstanding colors, and often planted in large carpet form, we always keep a prominent position in the gardens!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *