Tết, Tết, Tết đến rồi! 🐉

Ngày đăng 22/02/2024

🎋Các Genee và gia đình chắc đang rộn ràng chuẩn bị Tết phải không nhỉ? Hãy cùng nghỉ tay và điểm lại không khí tưng bừng của Tết Fair 2024 tại Genesis Schools nhé.
🎊Trong tiết trời se lạnh mùa xuân, sự kiện Tết tại cơ sở Tây Hồ và Nam Từ Liêm thêm phần ý nghĩa bởi với các Genee, đây còn có cơ hội để con dành thời gian kết nối các thế hệ trong gia đình. Dù những ngày cuối năm bận rộn nhưng các ông bà, bố mẹ vẫn dành thời gian tham gia cùng con cháu. Nào so tài gói bánh, cắm hoa, thổi cơm niêu, nào thi đấu kéo co, nào là trò chơi dân gian hay xem nhiều tiết mục đặc sắc…, hy vọng các Genee và gia đình đã có một ngày hội với nhiều bài học văn hoá truyền thống đầy bổ ích.
🌸Chỉ còn vài ngày nữa là tới thời khắc giao thừa. Mời phụ huynh và các con cùng ngắm nhìn lại những thước phim đáng nhớ trong Tết Fair 2024 của Genesis Schools. Chúng ta sẽ sớm gặp lại nhau trong những sự kiện ấn tượng trong năm Giáp Thìn sắp tới!