[Project Week] Genee giao lưu khách mời với chủ đề “Together, we grow”

Ngày đăng 26/12/2023
Biên tập Biên tập:
Chiều ngày 25/12, các Genee từ lớp 4 đến lớp 7 tại cơ sở Nam Từ Liêm đã có cơ hội giao lưu với một vị khách mời đặc biệt để tìm hiểu về giới tính, tình bạn và những kỹ năng bảo vệ bản thân. Được biết tới cái tên “Anh Chánh văn”- Nhà Báo Hoàng Anh Tú đem tới cho Genee nhiều câu chuyện và bài học thú vị.
 Các Genee rất hào hứng khi được nghe và tiếp cận với thông tin mà khách mời cung cấp. Đặc biệt, nhiều bạn còn mạnh dạn chia sẻ về tâm tư, tình cảm với khách mời về những câu chuyện trên lớp mà chưa chắc bố mẹ và thầy cô đã biết.
Qua buổi chia sẻ, Genee có thêm kiến thức về giới tính, nhận biết được những thay đổi về tâm lý và sinh lý của bản thân là điều bình thường. Từ đó, các bạn có thể ứng xử khéo léo và kìm chế cảm xúc, tôn trọng khi tiếp xúc với những người xung quanh.
Genesis hy vọng hành trình trưởng thành của Genee tại ngôi trường Xanh yêu thương này sẽ là những ngày tháng để lại ký ức đẹp trong con khi lớn lên. Cảm ơn vì đã ở đây và cùng Genesis tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ trong cuộc đời học sinh.