[MN] Tạm biệt mầm non thân yêu, chúng mình lên lớp 1 nhé!

Ngày đăng 30/05/2024
Biên tập Biên tập:

Ngày hôm nay có lẽ là một ngày đánh dấu dấu mốc trưởng thành của các Genee lớp Rocky tại Trường Mầm non Genesis. Vậy là chỉ còn vài ngày nữa, các Genee sẽ kết thúc hành trình đầu tiên dưới vòng tay yêu thương của các cô giáo mầm non để bước sang một bậc học mới.

Nhìn lại những khoảnh khắc đáng yêu của Genee khi còn bỡ ngỡ bước chân vào lớp học đầu tiên, mỗi ngày trôi qua, Genee đã học được biết bao điều mới mẻ, từ những con số, chữ cái, đến những kỹ năng sống cơ bản và đặc biệt là tinh thần đoàn kết, yêu thương bạn bè. Bố mẹ và thầy cô không kìm nổi sự nghẹn ngào và xúc động khi nhận thấy sự trưởng thành của các bé.

Buổi lễ tốt nghiệp hôm nay thật ấm áp và tràn đầy cảm xúc. Giây phút Genee cùng bố mẹ được gọi tên lên sân khấu nhận bằng tốt nghiệp từ Ban Giám hiệu là khoảnh khắc ghi dấu bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời của các bé. Đây là sự khởi đầu cho một hành trình mới đầy hứa hẹn, nơi các con sẽ tiếp tục khám phá, học hỏi và trưởng thành hơn từng ngày. Hy vọng dù đi đến đâu, các Genee hãy luôn nhớ về mái nhà Genesis như ngôi trường đầu tiên của mình.