Lễ tổng kết năm học 2023-2024: tự hào, nhiệt huyết và lắng đọng

Ngày đăng 31/05/2024
Biên tập Biên tập:
Lễ Tổng kết năm học 2023-2024 của thầy và trò Hệ thống Giáo dục Genesis đã chính thức khép lại một năm học với rất nhiều hoạt động học tập, trải nghiệm của các Genee. Trong không gian rực rỡ của Nhà đa năng, các bậc thầy cô giáo, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các bạn học sinh đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc từ tự hào đến sôi nổi, bùng nổ và lắng đọng, lưu luyến.
Nếu như các tiết mục văn nghệ rộn ràng, vui tươi với những màn trình diễn chuyên nghiệp, đáng yêu thì giây phút vinh danh những cá nhân, tập thể xuất sắc diễn ra trong không khí trang trọng. Genesis luôn ghi nhận mọi cố gắng, nỗ lực của mỗi học sinh trong hành trình học tập, phát triển của bản thân và hi vọng các Genee sẽ tiếp tục phát huy những thế mạnh của bản thân trong tương lai.
Và có lẽ, khoảnh khắc xúc động nhất của buổi lễ thuộc về Lễ trưởng thành của học sinh khối 5 và chào đón các em học sinh Tiền Tiểu học Grade R lên một bậc học mới. Những lời tri ân, những món quà tinh thần ý nghĩa được những cô cậu học trò nhỏ gửi đến thầy cô tạo nên những phút giây lắng đọng, bồi hồi, lưu luyến.
Gạt đi những giọt nước mắt của sự xúc động khi chia xa, buổi lễ kết thúc nhẹ nhàng, gần gũi trong giai điệu quen thuộc của bài Triệu ước mơ xanh với sự tham gia của toàn thể giáo viên, phụ huynh và học sinh có mặt trong hội trường.
Xin mời các thầy cô, các bậc phụ huynh và các Genee cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp của Lễ tổng kết năm học thông qua những bức hình dưới đây. Chúng ta sẽ cùng tạm biệt nhau để nạp năng lượng với kì nghỉ hè và sẵn sàng cho năm học tiếp theo với nhiệt huyết, sáng tạo và đam mê chinh phục thử thách.