Giao lưu cùng “người canh gác thời gian” – nhiếp ảnh gia Sebastian Suki Belaustegui

Ngày đăng 05/03/2024
Biên tập Biên tập:
Hệ thống Giáo dục Genesis vừa tổ chức một sự kiện đặc biệt khi nhiếp ảnh gia nổi tiếng người Argentina – ông Sebastian Suki Belaustegui đến thăm và chia sẻ những câu chuyện đầy cảm hứng với các bạn học sinh.
Được biết tới khi xuất bản cuốn sách đầu tiên “Guardians of Time: Portraits of the Spirit of Latin America”, Sebastian Suki Belaustegui đã kể về hành trình khám phá hơn 70 quốc gia qua ống kính của máy ảnh và chia sẻ nguồn cảm hứng khiến ông quyết định thực hiện hành trình vòng quanh thế giới. Genee đã được nghe về những trải nghiệm đầy màu sắc và những câu chuyện đầy thú vị khi ông tiếp xúc với văn hóa và con người ở khắp nơi trên thế giới. Khi nhắc về Genesis, nhiếp ảnh gia cho rằng thật tốt khi Genesis là ngôi trường chú trọng nuôi dưỡng sự yêu thương bản thân, thiên nhiên và mọi người xung quanh, bên cạnh những kiến thức khoa học.
Không chỉ là người kể chuyện, Sebastian cũng chia sẻ thêm về những bài học cuộc sống trên hành trình trình trải nghiệm và một vài bí quyết để tạo ra những bức ảnh ấn tượng, khơi dậy sự sáng tạo trong lòng các bạn học sinh. Những câu hỏi từ Genee là minh chứng cho sự quan tâm và sự tò mò của họ về thế giới xung quanh, đồng thời tạo ra một không khí trao đổi sôi nổi và ý nghĩa.