[Project Week] Học tập trải nghiệm ngoài trường học

Ngày đăng 02/01/2024
Biên tập Biên tập:
Tiếp nối các hoạt động trong Tuần Dự án, các Genee từ khối 4 đến khối 7 đã có một ngày học tập đặc biệt tại Thu Thuỷ Ecolodge (Từ Sơn, Bắc Ninh) – Một buổi trải nghiệm với mục giúp Genee có cơ hội vui chơi, thư giãn, sống gần gũi với thiên nhiên, vừa có thêm thời gian để gắn kết tình bạn và trang bị cho mình những kỹ năng sống bổ ích.
Với chủ đề: Cuộc đua kì thú – Kết nối tranh tài, các Genee được chia làm 4 đội và tham gia các hoạt động trải nghiệm khám phá, tương tác nhóm để cùng nhau hoàn thành thử thách mà ban tổ chức tạo ra như: Trò chơi “Trí nhớ không gian” và 4 trạm thử thách của “Cuộc đua kì thú”. Các hoạt động tập trung phát triển về Thân (vận động), Tâm (cảm xúc) và Trí (tư duy)… Từ đó cùng nhau rút ra những bài học bổ ích và kết nối các thành viên trong cùng đội chơi, nơi có đầy đủ Genee với độ tuổi từ khối 4 đến khối 7.
Trở về trường sau 1 ngày học tập lý thú, nhiều Genee vẫn mải miết kể về trải nghiệm thú vị ngày hôm nay. Mong rằng những trải nghiệm lần này đã tạo ra những kỷ niệm đẹp trong mỗi Genee.