[Cơ sở Tây Hồ] Tranh cử hội đồng học sinh học sinh tại cơ sở Tây Hồ – Nhiệt huyết và hứng khởi

Ngày đăng 08/10/2024
Vậy là cuộc tranh cử Hội đồng Học sinh năm học 2024-2025 của các Genee Tiểu học tại cơ sở Tây Hồ đã kết thúc trong bầu không khí sôi nổi, gay cấn. Điểm đặc biệt của kì tranh cử năm nay là thay vì bỏ phiếu tập trung như cơ sở Nam Từ Liêm, toàn bộ Genee Tiểu học đã thực hiện quyền bầu cử ngay tại lớp học của mình. Tuy hình thức tổ chức có chút khác biệt, nhưng tinh thần nhiệt huyết của các ứng cử viên và học sinh không hề giảm sút, tạo nên một cuộc tranh cử đầy thú vị.
Các ứng cử viên đã tạo nên những sản phẩm tâm huyết để thuyết phục bạn bè và thầy cô, từ những ý tưởng tới kế hoạch hành động cụ thể để mang đến sự thay đổi tích cực cho môi trường học đường, tất cả đều thể hiện rõ quyết tâm và khát vọng của các Genee.
Cuối cùng, sau những giây phút hồi hộp chờ đợi kết quả kiểm phiếu, Hội đồng Học sinh cơ sở Tây Hồ đã chính thức tìm ra những gương mặt xuất sắc nhất, những người không chỉ nhận được sự tín nhiệm của bạn bè mà còn được kỳ vọng sẽ dẫn dắt cộng đồng học sinh trong năm học này. Danh sách các thành viên Hội đồng Học sinh bao gồm:
1. Chủ tịch Hội đồng Học sinh: Genee Hà Linh – Khối 5
2. Phó Chủ tịch Hội đồng Học sinh: Genee Hoàng Việt – Khối 5
3. Ủy viên Hội đồng:
Genee Quốc Anh – Khối 4
Genee Hồng Anh – Khối 4
Genee Thu Phương – Khối 3
Chúc mừng các thành viên mới của Hội đồng Học sinh cơ sở Tây Hồ! Với sự sáng tạo, nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm, các bạn chắc chắn sẽ mang đến những đóng góp to lớn cho cộng đồng học sinh Genesis, tạo ra một năm học thật sôi động và ý nghĩa.