[Cơ sở Nam Từ Liêm] Tranh cử hội đồng học sinh “Hãy lựa chọn tớ vì tớ là người phù hợp”

Ngày đăng 08/10/2024
Để trở thành thành viên của Hội đồng Học sinh năm học 2024-2025, các Genee không chỉ cần thể hiện tài năng và phẩm chất của mình mà còn phải chinh phục được sự tin tưởng của cả thầy cô và các bạn học sinh qua mỗi vòng bình chọn.
Sau những ngày vận động tranh cử qua việc quảng bá poster tại bảng tin của trường, 20 ứng viên đã chính thức bước vào vòng thuyết trình trực tiếp trước ban giám khảo. Từ các bạn ứng cử cho Ban Truyền thông, Ban Học tập, Ban Nghệ thuật đến các vị trí Chủ tịch và Phó Chủ tịch, tất cả đều tự tin trình bày những lý do thuyết phục vì sao mình xứng đáng, phù hợp với vị trí ứng tuyển cùng với những kế hoạch đầy sáng tạo để đóng góp cho cộng đồng học sinh.
Không chỉ thể hiện kỹ năng lãnh đạo xuất sắc, các bạn còn mang đến những ý tưởng độc đáo, nhằm xây dựng môi trường học tập sáng tạo, nghệ thuật và đậm chất xanh bền vững. Mỗi bài thuyết trình đều toát lên sự đầu tư nghiêm túc và khát vọng lan tỏa giá trị bền vững đến cộng đồng. Nhiều ý tưởng sáng tạo đã thu hút sự quan tâm của thầy cô và có tiềm năng triển khai trong tương lai khi các bạn xây dựng kế hoạch cụ thể.
Việc thuyết phục ban giám khảo chiếm 50% tổng kết quả, trong khi sự ủng hộ và tín nhiệm từ các bạn học sinh trong trường sẽ quyết định 50% còn lại. Tất cả các bạn học sinh đều hồi hộp chờ đợi kết quả từ Ban Kiểm phiếu. Sau quá trình kiểm tra kĩ lưỡng, 12 thành viên của Hội đồng Học sinh đã chính thức được lựa chọn. Thành viên hội đồng học sinh Trường Genesis Hà Nội bao gồm:
1. Chủ tịch Hội đồng học sinh: Genee Nguyên Khang
2. Phó chủ tịch Hội đồng học sinh: Genee Bạch Dương và Genee Nam Anh
3. Ban Truyền thông:
– Trưởng ban: Genee Hà Chi
– Thành viên: Genee Thanh Phong, Genee Bảo Hân
4. Ban Học tập:
– Trưởng ban: Genee Tuấn Minh
– Thành viên: Genee Trường Giang, Genee Anh Khôi
5. Ban Nghệ thuật
– Trưởng ban: Genee Anh Thư
– Thành viên: Genee Trúc Linh, Genee Thái Uyên
👉Tin chắc rằng, với tinh thần trách nhiệm và sự sáng tạo của mình, các thành viên Hội đồng học sinh sẽ mang lại nhiều thay đổi tích cực cho cộng đồng Genesis!