Aspire to wisdom – Khát vọng trí tuệ: thông điệp ý nghĩa năm học 2024-2025

Ngày đăng 19/07/2024
Chào đón năm học 2024-2025 đầy hứng khởi, Hệ thống Giáo dục Genesis vừa tổ chức thành công buổi đào tạo định hướng với sự tham gia của toàn bộ giáo viên và nhân viên. Buổi đào tạo không chỉ củng cố tinh thần quyết tâm và sự nhất quán trong công tác giảng dạy, mà còn đưa ra những mục tiêu giáo dục, kế hoạch, giải pháp và hành động cụ thể, nhằm giúp Genesis chuyển mình trên hành trình theo đuổi triết lí Giáo dục Xanh.
Lựa chọn “Aspire to wisdom – Khát vọng trí tuệ” là thông điệp năm học 2024-2025, Hệ thống Giáo dục Genesis đồng lòng hướng tới một môi trường giáo dục thúc đẩy sự sáng tạo, khám phá và đổi mới liên tục. Thông qua các hoạt động giảng dạy đa dạng và phong phú, Genesis mong muốn học sinh không chỉ nâng cao khả năng học thuật mà còn rèn luyện các kỹ năng sống và giá trị nhân văn.
Cùng với sự đồng hành và ủng hộ từ phía cộng đồng, phụ huynh, Nhà trường tin rằng năm học 2024-2025 sẽ là một chặng đường thử thách nhưng cũng đầy niềm vui và thành tựu. Các thầy cô Genesis đang rất háo hức chào đón các con quay trở lại trường vào ngày 05/08/2024. Cùng đếm ngược tới ngày gặp nhau Genee nhé!
—————–