Tuyển dụng tháng 3/2020: Bếp trưởng

Ngày đăng 20/03/2020
Biên tập Biên tập:

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Xây dựng thực đơn, đề ra quy cách, định lượng & chất lượng món ăn

  • Xây dựng thực đơn cho khối học sinh (mầm non, tiểu học) đảm bảo đúng yêu cầu ngành giáo dục và dinh dưỡng học đường và cho CBNV nhà trường (thực đơn chung, thực đơn theo mùa, thực đơn tiệc…) và lên kế hoạch đặt mua nguyên liệu, dụng cụ, thiết bị cần thiết;
  • Phân công, giao việc cho các nhân viên như Bếp chính, Phụ bếp;
  • Đảm bảo chất lượng món ăn thành phẩm (hương vị, cách trình bày, chén dĩa đựng món) trước khi chuyển qua cho bộ phận phục vụ;
  • Quản lý hệ thống thực đơn hiện có (giá thành nguyên liệu, nguồn nguyên liệu…) để kịp thời đưa ra các món ăn hay nguyên liệu thay thế;
  • Tìm tòi, nghiên cứu các xu hướng ẩm thực, món ăn nổi trội để sáng tạo các món ăn mới;
  • Tư vấn chất lượng món ăn, cách chế biến.

Quản lý hàng hóa trong Bếp

  • Kiểm tra hàng hóa nhập vào cả về số lượng và chất lượng;
  • Kiểm tra chất lượng thực phẩm, nguyên vật liệu có tại gian bếp;
  • Hướng dẫn nhân viên cách bảo quản các loại thực phẩm, nguyên liệu đúng cách, tiêu chuẩn;
  • Kiểm tra và cho tiêu hủy thực phẩm khi không đảm bảo chất lượng.
  • Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và quy cách vận hành gian bếp
  • Chịu trách nhiệm cao nhất việc giữ vệ sinh cho toàn bộ gian bếp. Kiểm tra và đốc thúc nhân viên dọn dẹp hàng ngày và tổng vệ sinh hàng tuần;
  • Quan sát, giám sát việc thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm của toàn bộ nhân viên;
  • Đảm bảo yếu tố vệ sinh của các món ăn trước khi đến tay khách hàng;
  • Nhắc nhở và thường xuyên kiểm tra việc vệ sinh khu vực làm việc, trang thiết bị của nhân viên.

Quản lý công việc bếp

  • Phân chia công việc cho từng nhân viên theo từng vị trí và đảm bảo họ làm việc ổn định;
  • Quản lý kho thực phẩm khô và thực phẩm tươi, kho cho khối mầm non, khối tiểu học và CBNV, đảm bảo minh bạch, đúng quy định;
  • Đôn đốc, giám sát quá trình chế biến món ăn của nhân viên;
  • Đứng ra trực tiếp chế biến các món ăn trong trường hợp cần thiết hay giải quyết các vấn đề phát sinh.

Phụ trách đào tạo kỹ năng & lên kế hoạch đào tạo chung

  • Lên kế hoạch tuyển dụng nhân sự cho bộ phận Bếp;
  • Lập kế hoạch đào tạo nhân viên mới cũng như bồi dưỡng, nâng cao tay nghề cho nhân viên cũ;
  • Phổ biến các quy định, quy tắc mà nhân viên bộ phận Bếp cần tuân thủ;
  • Cập nhật các thông tin, quy định từ cấp trên, các bộ phận khác đến cho nhân sự trong bộ phận.

Các công việc khác

  • Phụ trách, kiểm soát chi phí hoạt động của bộ phận và lên các kế hoạch đặt mua nguyên vật liệu, trang thiết bị cần thiết cho Bếp;
  • Tham dự các cuộc họp với các cấp quản lý cao, với các bộ phận khác.

YÊU CẦU

  • Có kinh nghiệm từ 2 năm tại vị trí tương đương tại các hệ thống giáo dục có quy mô từ 500 học sinh trở lên
  • Trung thực, cẩn thận, có kỹ năng quản lý

THÔNG TIN CÔNG VIỆC

  • Mã việc làm: Bep-01
  • Ngành nghề việc làm: – Khách sạn / Du lịch – Lao động phổ thông – Nhà hàng / Dịch vụ ăn uống
  • Cấp bậc: Trưởng nhóm / Giám sát
  • Nơi làm việc: Hà Nội , Quận Tây Hồ
  • Trình độ học vấn: Trung cấp
  • Mức kinh nghiệm: 2-5 năm kinh nghiệm
  • Loại công việc: Toàn thời gian cố định
  • Tuổi: 25-40
  • Giới tính: Nam/Nữ

CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN

  • Ứng viên gửi CV về hr@gshanoi.edu.vn
  • Tiêu đề mail ghi rõ: (Genesis 2020) Vị trí ứng tuyển – Họ tên ứng viên
  • Hotline tuyển dụng: 039 779 7967 (Ms. Hiền)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *