3D’s SUMMER CAMP 2024

50% tiếng Anh

Trại hè 50% tiếng Anh với giáo viên nước ngoài

Chủ đề đa dạng

Mỗi hành trình là một chủ đề gắn liền với thiên nhiên, mang đến sự hào hứng khám phá đến cho học sinh.

Hoạt động phong phú

Nơi học sinh được tự do khám phá thế giới, tăng cường kỹ năng và tự tin thể hiện cá tính bản thân thông qua các trải nghiệm, dã ngoại và tổng kết hành trình.

Địa điểm

Genesis Tây Hồ: Đường Xuân Tảo, KĐT Tây Hồ Tây, Hà Nội

Địa điểm

Genesis Nam Từ Liêm: Khu H2-2, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Đăng ký ngay

3D’s SUMMER CAMP

Được thiết kế với nửa ngày học tập, khám phá với giáo viên nước ngoài và nửa ngày tham gia các hoạt động phát triển năng lực nghệ thuật, kĩ năng với giáo viên Việt Nam, 3D’s SUMMER CAMP hứa hẹn mang đến cho các bạn nhỏ một mùa hè thú vị với những kiến thức lạ mà quen, những kĩ năng thiết yếu cho học tập, sinh hoạt và những trải nghiệm độc đáo.

Photo Gallery

Khơi dậy sự tò mò và sáng tạo của các bạn học sinh tại Trại hè 3D tại Genesis trong tháng 6 và tháng 7 này! Khám phá các khía cạnh của Sáng tạo tìm tòi, Phát triển toàn diện, và Trải nghiệm vui vẻ với các chủ đề sôi động: Sự kỳ diệu đến từ Thế giới “gieo vần” của Dr.Seuss, Sự ấn tượng của Người vun đắp mầm Xanh, và Tầm nhìn của Bậc thầy làm chủ trí não. Trại hè 3D mang đến một sự kết hợp có chọn lọc của các trải nghiệm luôn được thay đổi, trang bị cho các bạn học sinh sự hiểu biết đa chiều về thế giới.

 Đừng bỏ lỡ cơ hội này để mở khóa tiềm năng của mỗi bạn nhỏ mùa hè này!

Cô Cindy Loren Lederle
Giám đốc Chương trình Quốc tế và Giáo dục Xanh Hệ thống giáo dục Genesis

Genesis School

Genesis là hệ thống giáo dục chất lượng Quốc tế với các bậc học từ Mầm non đến Trung học phổ thông, được đầu tư bền vững bởi Tập đoàn Capital House.

Hệ thống giáo dục Genesis hiện có 2 cơ sở:

  • Genesis School cơ sở Tây Hồ gồm Trường Mầm non và Tiểu học Genesis
  • Genesis School cơ sở Nam Từ Liêm gồm Trường Tiểu học và Trung học cơ sở, Trung học phổ thông Genesis 

Với kinh nghiệm nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng chương trình, tổ chức và vận hành trại hè, Genesis mang đến những trải nghiệm thú vị đến với học sinh.