NATURE QUEST tại Genesis

100% tiếng Anh

Trại hè 100% tiếng Anh với giáo viên nước ngoài

Chủ đề đa dạng

Mỗi hành trình là một chủ đề gắn liền với thiên nhiên, mang đến sự hào hứng khám phá đến cho học sinh.

Hoạt động phong phú

Nơi học sinh được tự do khám phá thế giới, tăng cường kỹ năng và tự tin thể hiện cá tính bản thân thông qua các trải nghiệm, dã ngoại, cắm trại đêm và tổng kết hành trình.

Địa điểm

Genesis Tây Hồ: Đường Xuân Tảo, KĐT Tây Hồ Tây, Hà Nội

Địa điểm

Genesis Nam Từ Liêm: Khu H2-2, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Đăng ký ngay

NATURE QUEST

Hành trình khám phá bí mật thiên nhiên với 100% chương trình bằng tiếng Anh với các chủ đề: Under the sea – Đại dương sâu thẳm, Animals of the world – Thế giới động vật kì thú, Around the world in 80 days – 80 ngày vòng quanh thế giới, Outer space & AI – Bí ẩn vũ trụ và Trí tuệ nhân tạo sẽ là mang đến cho các bạn học sinh vô vàn những trải nghiệm thú vị trong mùa hè này.

Photo Gallery

“Nature Quest – Trại hè khám phá bí ẩn thiên nhiên là một trại hè hoàn toàn mới và cho phép học sinh sử dụng 100% tiếng Anh. Học sinh sẽ có khoảng thời gian trải nghiệm thật nhiều điều mới cùng nhau. Trọng tâm của trại hè là xây dựng sự tự tin cho học sinh, vì thế, chúng tôi xây dựng một chương trình với các hoạt động khác hẳn với tính chất các môn học và lớp học trong năm. Học sinh không bị giới hạn về không gian học tập trải nghiệm, cách tiếp cận vấn đề cũng như việc bày tỏ quan điểm và hình thành ý tưởng mới. Trong khoảng thời gian học tập và vui chơi, các em học sinh sẽ có cơ hội cải thiện kỹ năng giao tiếp và diễn đạt, mở rộng kiến thức, nâng cao nhận thức và tình yêu thiên nhiên của bản thân”.

Cô Cindy Loren Lederle
Giám đốc Chương trình Quốc tế và Giáo dục Xanh Hệ thống giáo dục Genesis

Genesis School

Genesis là hệ thống giáo dục chất lượng Quốc tế với các bậc học từ Mầm non đến Trung học phổ thông, được đầu tư bền vững bởi Tập đoàn Capital House.

Hệ thống giáo dục Genesis hiện có 2 cơ sở:

  • Genesis School cơ sở Tây Hồ gồm Trường Mầm non và Tiểu học Genesis
  • Genesis School cơ sở Nam Từ Liêm gồm Trường Tiểu học và Trung học cơ sở, Trung học phổ thông Genesis 

Với kinh nghiệm nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng chương trình, tổ chức và vận hành trại hè, Genesis mang đến những trải nghiệm thú vị đến với học sinh.